แนะนำโปรแกรมฟังเพลงที่คนไทยนิยมเลือกใช้งาน

ประชาชนคนไทยส่วนใหญ่จะชอบอะไรที่เหมือนๆกันอยู่แล้ว ไม่เว้นแม้แต่สังคมแห่งการใช้งานซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ก็เช่นเดียวกัน หากต้องการ “โปรแกรมฟังเพลง” ซักโปรแกรม แน่นอนว่าโปรแกรมแรกที่จะต้องคิดถึงกันเลยก็คือ “Winamp” ซึ่งเป็นมาตรฐานของคนไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มันเป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ใช้งานง่าย รองรับไฟล์เสียงมากมายหลากหลายนามสกุล และยังเป็นซอฟต์แวร์ประเภท Freeware อีกด้วย ใครจะไม่ชอบก็เป็นไปไม่ได้แล้ว

ในอดีตโปรแกรม Winamp ไม่ได้ทำออกมาเพื่อให้รองรับการใช้งานภาษาไทยแต่อย่างใด แต่ในปัจจุบันคุณสามารถที่จะใช้งาน โปรแกรมฟังเพลง Winamp ภาษาไทย ได้อย่างเต็มรูปแบบ แสดงชื่อไฟล์เพลงของคุณเป็นภาษาไทยได้อย่างแน่นอน ซึ่งมันจะทำให้คุณสนุกกับการฟังเพลงของคุณอย่างมาก และที่สำคัญก็คือ ยังมีรูปแบบ (Skin) ให้คุณเลือกใช้งานอีกมากมายหลากหลาย เรียกได้ว่าเบื่อรูปแบบที่ใช้อยู่ก็เปลี่ยนไปใช้อีกรูปแบบได้เลย ห้ามพลาด ดาวน์โหลดโปรแกรมฟังเพลง Winamp ไปใช้งานที่คอมพิวเตอร์ของคุณฟรี

urBeats SE หูฟัง In-ear Beats รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับสาวก iPhone 5/5S

หลายคนที่ใช้ iPhone 5/5S แล้วไม่ค่อยพอใจกับหูฟัง Earpods ที่แถมมากับตัวเครื่อง ตอนนี้รามีทางเลือกใหม่มามอบให้กับสาวก iPhone 5/5S โดยเฉพาะเลยหละ นั่นคือ urBeats SE หูฟัง In-ear Beatsby Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ใครๆก็อยากจะเป็นเจ้าของ

urBeats SE หูฟัง In-ear Beatsby Dr.Dre มีการใช้วัสดุ Solid Metal ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ตัวหูฟังทำจากโลหะเพียงชิ้นเดียว ตัวสายก็ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใช้ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง เพราะป้องกันการงอของสายซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความรำคาญใจมากที่สุดด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีขนาดของจุกอุดหูฟังมาให้ถึง 3 ขนาด เล็ก, กลาง, ใหญ่ด้วยกัน มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาวทอง, สีขาวเงิน และสีดำตัดกับสีเทาออกแบบมาจำนวนจำกัดเพียงสีละ 400 ชิ้นเท่านั้น ในราคาชิ้นละ 4,400 บาท สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ rtbtechnology.com ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

มาดูกันว่า urBeats SE หูฟัง In-ear Beatsby Dr.Dre จะมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • ให้เสียงคมชัดขึ้น และเสียงเบสที่ให้อารมณ์การฟังเพลงเหนือคำบรรยาย
  • มาพร้อมกับ Built in Microphone เพื่อการรับเสียงที่ดีรอบทิศทาง
  • สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะสนทนาได้เป็นอย่างดี
  • สามารใช้ในการควบคุมชัตเตอร์กล้องถ่ายรูปบน iPhone ควบคุมเพลง โดยสามารถ เพิ่มลดเสียง, หยุดเล่นเพลง, กดข้ามไปเพลงถัดไป รวมทั้งใช้รับสาย และวางสายสนทนาได้ด้วย
  • มีซองใส่สำหรับพกพาให้ ตัวสายยาวสูงสุด 22.3 มิลลิเมตร ทำให้ไม่หักงอ สามารถม้วนได้โดยไม่พันกัน เพราะผลิตจากยางที่มีคุณภาพเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบาย